American Hustle โกง กระฉ่อนโลก

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู หรือหนังดูแล้ว

American Hustle โกง กระฉ่อนโลก

โพสต์โดย RGC-006-Back-Spin » 18 ธ.ค. 2013, 11:57

รูปภาพ

American Hustle หนังฟอร์มเยี่ยมสุดคูล

นำทีมตัวท็อปแห่งฮอลลีวู้ด

ตีแผ่เรื่องจริงสุดฉาวสะเทือนอเมริกาจากปฎิบัติการณ์จริงของเอฟบีไอในการเปิดโปงคดีสุดอื้อฉาวของนักการเมืองอเมริกา American Hustle ภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดคูลแห่งปี กับภารกิจสุดแสบที่ใช้กลโกงหลอกล่อคนโกง ซึ่งถือเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงดรีมทีมแห่งฮอลลีวู้ดที่กำลังได้รับการจับตามองมากที่สุดนาทีนี้ และครั้งนี้อาจเป็นเพียงครั้งเดียวที่ผู้ชมจะได้พิสูจน์การประชันฝีมือของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน พร้อมการันตีคุณภาพระดับรางวัลโดยฝีมือการกำกับของ เดวิด โอ รัสเซล หนึ่งในผู้กำกับที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปีจาก Silver Linings Playbookถือเป็นการรวมพลังทีมซุปเปอร์สตาร์ในฝันที่เรียกได้ว่าร้อนแรงที่สุด ซึ่งนอกจากเรื่องราวสุดเข้มข้นที่สร้างจากเหตุการณ์จริงแล้ว American Hustle ยังถือว่าเป็นความฝันของคอหนังทั่วโลกที่จะได้เห็นพวกเขาเหล่านี้มารวมตัวกัน นำทีมโดย 4 นักแสดงซูเปอร์สตาร์ฝีมือเยี่ยมที่นอกจากแต่ละคนจะมีผลงานระดับบล็อคบัสเตอร์ที่กวาดรายได้ถล่มทลาย แต่ทั้งหมดยังเคยเข้าชิงรางวัลออสการ์จากการแสดงฝีมือในผลงานของผู้กำกับเดวิด โอ รัสเซล มาแล้วทั้งสิ้น! ไม่ว่าจะเป็น “คริสเตียน เบล” (The Dark Knight และสมทบชายยอดยี่ยมจาก The Fighter) “เจนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” (The Hunger Games และนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Silver Linings Playbook) “แบรดลีย์ คูเปอร์” (The Hangover และเข้าชิงนำชายยอดเยี่ยมจาก Silver Lining Playbooks) “เอมี่ อดัมส์” (Man of Steel และเข้าชิงสมทบหญิงจาก The Fighter) ร่วมด้วยอีก 1 นักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรงที่สุดคนหนึ่งของฮอลลีวู้ดอย่าง “เจเรมี่ เรนเนอร์” (The Bourne Legacy และ The Hurt Locker) ปิดท้ายด้วยการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของนักแสดงชั้นครูเจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ “โรเบิร์ต เดอ นีโร” ที่เข้าชิงสมทบชายยอดเยี่ยมเมื่อปีที่แล้วจาก Silver Lining Playbooks

American Hustle ถือเป็นการปล่อยของโชว์พลังแอคติ้งกันแบบไม่มียั้งของทีมนักแสดง โดยทุกตัวละครจะเข้าไปพัวพันกับปฎิบัติการณ์ ‘ABSCAM’ เพื่อเปิดโปงและกำจัดการคอรัปชั่นครั้งใหญ่ในอเมริกา โดยอาศัยความหลักแหลมเพื่อกระชากหน้ากากคนโกงในแบบสุดแสบกวน แน่นอนว่าคอหนังต้องห้ามพลาดกับ American Hustle หนังส่งท้ายปีที่ขึ้นทำเนียบว่าห้ามพลาดชมAmerican Hustle

ล้างบางคนโกงชาติ

ด้วยปฏิบัติการของคนลวงโลก

19 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
_______________________________________________________________________________________________________________

"..........................................เลือดกายเป็นสีแดง แต่เลือดใจเป็น ALLNEWRANGERCLUB..........................................."
ภาพประจำตัวสมาชิก
RGC-006-Back-Spin
โตงเตง
 
โพสต์: 4282
ลงทะเบียนเมื่อ: 31 พ.ค. 2012, 21:31
ที่อยู่: แจ้งวัฒนะ หลักสี่ กรุงเทพมหานคร

Re: American Hustle โกง กระฉ่อนโลก

โพสต์โดย RGC-1150-breeze » 18 ธ.ค. 2013, 14:53

เดี่ยว เค้าจ้างพี่อู๋ เป็น PR แล้วหรอเนีย
>>>>>>>>>>>>>>>>>> S u m m e r B r e e z e <<<<<<<<<<<<<<<<<<
ภาพประจำตัวสมาชิก
RGC-1150-breeze
เกียร์ 4
 
โพสต์: 434
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 ต.ค. 2012, 20:32
ที่อยู่: อ. สามพราน จ. นครปฐม

Re: American Hustle โกง กระฉ่อนโลก

โพสต์โดย RGC-312-a_dang » 19 ธ.ค. 2013, 16:46

น่าดูชม :D :D :D
รูปภาพ
ฟอร์ดของแท้ต้องสนิมแดกกก
ผู้ครอบครอง TrueRed แห่งสมุทรสาคร
ภาพประจำตัวสมาชิก
RGC-312-a_dang
เกียร์ 5
 
โพสต์: 871
ลงทะเบียนเมื่อ: 09 มิ.ย. 2012, 14:49
ที่อยู่: บ้านบ่อ สมุทรสาคร


ย้อนกลับไปยัง โรงภาพยนต์ - Movie

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน