300 Rise of an Empire

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู หรือหนังดูแล้ว

300 Rise of an Empire

โพสต์โดย RGC-006-Back-Spin » 13 ธ.ค. 2013, 07:56

300 Rise of an Empire

เข้าฉายวันที่ : 6 มีนาคม 2557


รูปภาพ


300: Rise of an Empire ว่าด้วยเรื่องราวเมื่ออาร์ทีมีเซีย แม่ทัพกระหายเลือดจากเปอร์เซีย หวังจะล้างแค้นชาวกรีก โทษฐานที่สังหารครอบครัวของเธอเมื่อตอนที่เธอยังเด็กเกินกว่าจะต่อสู้ได้ เธอจึงบงการให้เซอร์ซีสทำตามความต้องการเพื่อบรรลุแผนแก้แค้นของตัวเอง โดยผู้ที่จะมารับบทเป็น อาร์ทีมีเซีย นั้นก็คือสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง เอวา กรีน นั่นเอง ซึ่งผู้กำกับ นีล เมอร์โร ให้ความเห็นว่าเธอมีทั้งเสน่ห์ และความเข้มแข็งดุดันเป็นสิ่งดึงดูด ที่จะทำให้ผู้ชายยอมตายเพื่อเธอได้เลยทีเดียว

และนอกจาก เอวา กรีน (Eva Green) รับบท อาร์ทีมีเซีย กับ ซัลลิแวน สเตเพิลตัน (Sullivan Stapleton) รับบทเป็น ธีมิสโทเคิลส์ แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีดาราชั้นนำร่วมแสดงอีกมากมาย อาทิ แอนดรูว์ พลีวิน (Andrew Pleavin), แจ็ค โอ คอนเนล (Jack O’Connell), โรดริโก้ ซานโตโร (Rodrigo Santoro) รับบท เซอร์เซส ราชาแห่งเปอร์เซีย, ฮานส์ เมธีสัน รับบท อัสคีลอส และ ลีน่า ฮีเดย์ (Lena Headey) ในบท กอร์โก ราชินีสปาร์ต้า

300: Rise of an Empire สร้างขึ้นจากเรื่อง Xerxes(เซอร์ซีส) นวนิยายภาพเรื่องล่าสุด ของ “แฟรงก์ มิลเลอร์” นำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ด้วยสไตล์ภาพที่จะสะกดทุกลมหายใจเช่นเดียวกับ “300” ภาคแรกที่ทำรายได้ไปอย่างถล่มทลาย ในตำนานมหากาพย์บทใหม่นี้ สมรภูมิรบเกิดขึ้นกลางทะเล เมื่อเธมิสโตคลีส นายพลกรีกพยายามรวบรวมชนชาติกรีกเข้าด้วยกัน โดยการนำทัพที่จะเปลี่ยนแปลงทิศทางของสงครามครั้งนี้ และใน 300: Rise of an Empire เธมิสโตคลีสต้องตอบโต้การรุกรานจากกองทัพเปอร์เซียร์อันเกรียงไกร ซึ่งนำโดยกษัตริย์เซอร์ซีส ผู้ตั้งตนเป็นพระเจ้า และอาร์ทีมีเซีย ผู้บัญชาการทัพเรือของเปอร์เซียร์ ผู้เปี่ยมไปด้วยความพยาบาท300: Rise of an Empire นำแสดงโดย ซัลลิแวน สเตเพิลตัน, เอวา กรีน, ลีน่า เฮดดี้, ฮานส์ แมทธีสัน และโรดริโก้ ซานโทโร่ กำกับภาพยนตร์โดย โนม เมอร์โร อำนวยการสร้างโดย แซ็ค สไนเดอร์ เข้าฉาย 6 มีนาคม 2014 ในโรงภาพยนตร์ https://www.facebook.com/300RiseofanEmpireThailand
_______________________________________________________________________________________________________________

"..........................................เลือดกายเป็นสีแดง แต่เลือดใจเป็น ALLNEWRANGERCLUB..........................................."
ภาพประจำตัวสมาชิก
RGC-006-Back-Spin
โตงเตง
 
โพสต์: 4282
ลงทะเบียนเมื่อ: 31 พ.ค. 2012, 21:31
ที่อยู่: แจ้งวัฒนะ หลักสี่ กรุงเทพมหานคร

Re: 300 Rise of an Empire

โพสต์โดย RGE-353-modammarit » 16 ธ.ค. 2013, 21:02

ช่วงนี้ป.อู๋เดินสายโปรโมตหนังจังเลยนะครับ
ปล. พระเอกภาคก่อนดูกล้ามจะสวยกว่านะฮะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
RGE-353-modammarit
เกียร์ 5
 
โพสต์: 774
ลงทะเบียนเมื่อ: 12 มิ.ย. 2012, 17:03
ที่อยู่: อ่อนนุช


ย้อนกลับไปยัง โรงภาพยนต์ - Movie

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน