รับฝากซื้อขาย และรับฝากขายบ้านมือสอง

ร้านไหนอร่อยมาแนะนำกันครับ

รับฝากซื้อขาย และรับฝากขายบ้านมือสอง

โพสต์โดย mpreg596 » 02 ธ.ค. 2014, 01:56

บริษัท ธรี-คิว พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ดำเนินการด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มามากกว่า 20 ปี   ซึ่งบริหารโดยเจ้าของคือ คุณ ศิริพรรณ เจนวาณิชย์ (CIPS) โดยบริษัทจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการ รับฝากขายบ้าน รับฝากขายที่ดิน รับฝากขายคอนโด รับฝากขายอสังหา เช่าที่ดิน เช่าคอนโด เช่าบ้าน และซื้อบ้าน  และบริหารการขายโครงการทุกประเภท เช่น ขายบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม ขายที่ดิน อาคารสำนักงาน และโรงแรม ฯลฯ  ทั้งในปริมณฑลและต่างจังหวัด รวมทั้งให้คำปรึกษาด้านบริการสินเชื่อแก่ ลูกค้า โดยมีเครือข่ายด้านสถาบันการเงินและทีมงานที่ปรึกษาด้านการลงทุนโดยตรงที่มี ประสบการณ์  มายาวนาน ทั้งนี้บริษัทยังเป็นที่รู้จักจากคนในวงการจนติดอันดับ 1 ใน 5 ของสมาชิกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์
 
รูปภาพ รูปภาพ
นอกจากนี้บริษัทได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าที่มีชื่อ เสียงในแวดวงสังคม เช่น เจ้าของธุรกิจ นักการลงทุน บุคคลในวงการบันเทิง เช่น ดารา นักร้อง เบื้องหลังการผลิต ลูกค้า รวมถึงได้รับการยอมรับจาก ชาวต่างประเทศ“สินทรัพย์พร้อมขายที่บริหารการตลาดและการขายโดยบริษัท ถือเป็นสินทรัพย์ที่มีคุณภาพ เนื่องจากทางบริษัทได้คัดเลือกเพื่อลูกค้าเป็นอย่างดี อาทิ บ้านเดี่ยว 2 ชั้นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ครัว ห้องเมด (ห้องแม่บ้าน+ห้องน้ำ) ตกแต่งหรูหราตามสไตล์ทันสมัย รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นได้รับการเลือกสรรเป็นอย่างดี” ภายในโครงการที่รับบริหารสินทรัพย์จะเน้นความเป็น ระเบียบ มี รปภ.ดูแล 24 ชั่วโมงและราคาเหมาะกับเศรษฐกิจปัจจุบัน ซึ่งบ้านเดียวพร้อมขายส่วนใหญ่จะอยู่ในทำเลที่ดี
 
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
• ออฟฟิศ 02-634-4344 , 02-634-4355
• มือถือ  081-845-8826 
• E-mail : info@3qproperties.com
• WEB: http://www.3qproperties.com/
 
มีการทำการตลาดออนไลน์และโฆษณาผ่านสื่อการตลาดช่องทางต่างๆ ที่ครอบคลุม ถึงกลุ่มเป้าหมาย เช่น ป้ายโฆษณา นิตยสารหลายเล่ม เว็บไซต์ดัง ๆที่เป็นพันธมิตร  โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการในส่วนนี้   
 
บริษัทรับฝากขายที่ดิน บริการรับฝากขายที่ดินฟรี ซื้อขายที่ดิน ขายที่ดิน รับฝากขายบ้าน ฝากขายบ้านฟรี ฝากขายคอนโด ตึกแถว อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์บริษัท ธรี-คิว พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ดำเนินการด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มามากกว่า 20 ปี   ซึ่งบริหารโดยเจ้าของคือ คุณ ศิริพรรณ เจนวาณิชย์ (CIPS) โดยบริษัทจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการรับฝากขาย-เช่า-ซื้อของ
และบริหารการขายโครงการทุกประเภท เช่น บ้าน คอนโดมิเนียม  จัดจำหน่ายที่ดิน อาคารสำนักงาน และโรงแรม ฯลฯ  ทั้งในปริมณฑลและต่างจังหวัด รวมทั้งให้คำปรึกษาด้านบริการสินเชื่อแก่ ลูกค้า โดยมีเครือข่ายด้านสถาบันการเงินและทีมงานที่ปรึกษาด้านการลงทุนโดยตรงที่มี ประสบการณ์ รับฝากขายบ้าน
มายาวนาน รับฝากขายบ้าน ทั้งนี้บริษัทยังเป็นที่รู้จักจากคนในวงการจนติดอันดับ 1 ใน 5 ของสมาชิกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ สำหรับผู้ที่ต้องการฝากขายบ้านเรือนน้ำมือฝาแฝด
และต้องการฝากขายที่ดินต้องการฝากขายคอนโด และต้องการให้เช่าคอนโด ต้องประสงค์ค้ารับฝากขายบ้าน
ที่ดินและอสังหาฯอื่นๆในเขตกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เราเป็นขายอสังหาริมทรัพย์ 
โดยทางบริษัทฯจะช่วยโฆษณาการโฆษณาให้กับผู้ฝากขายอสังหาฯ (ฟรี)  ต้องการ ฝากขายบ้าน หรือต้องการขายบ้านมือสอง ติดต่อเรา  เราช่วยคุณได้
หากท่านต้องการฝากขายบ้าน เราพร้อมบริการรับใช้ท่าน ฟรี ถ่ายรูป ติดป้ายหน้าบ้าน ติดป้ายโซนที่ใกล้เคียง ลงป่าวร้อง รับฝากขายบ้าน
ในหนังสือ ประชาสัมพันธ์ และสื่อต่างๆ หนังสือพิมพ์Bangkok post หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ นำทรัพย์สิน เสนอลูกค้าที่Call in ความต้องการ พาลูกค้าเยี่ยมชมบ้าน รายงานความคืบหน้า ทุก 2 อาทิตย์ จัดทำเอกสารเรื่องการโอน น้ำ-ไฟ-โทรศัพท์ (กรณีเกิดการซื้อ-ขาย) พาผู้หากท่านต้องการ ฝากขายบ้าน เราพร้อมบริการรับใช้ท่าน ฟรี
ถ่ายรูป
ติดป้ายหน้าบ้าน
ติดป้ายโซนที่ใกล้เคียง
ลงโฆษณาในหนังสือ ประชาสัมพันธ์ และสื่อต่างๆ
หนังสือพิมพ์Bangkok post
หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ รับฝากขายบ้าน
นำทรัพย์สิน เสนอลูกค้าที่Call in ความต้องการ
พาลูกค้าเยี่ยมชมบ้าน
รายงานความคืบหน้า ทุก 2 อาทิตย์
จัดทำเอกสารเรื่องการโอน น้ำ-ไฟ-โทรศัพท์ (กรณีเกิดการซื้อ-ขาย)
พาผู้จะซื้อ-จะขาย ไปทำการโอนกรรมสิทธิ์ ณ กรมที่ดิน
จะซื้อ-จะขาย รับฝากขายบ้าน ไปทำการโอนกรรมสิทธิ์ ณ กรมที่ดิน
เราพร้อมบริการรับใช้ท่าน ฟรี
บริษัทรับฝากค้า
ที่ดิน บริการรับฝากขายที่ดินฟรี ซื้อขายที่ดิน ขายที่ดิน รับฝากขายบ้าน ฝากขายบ้านฟรี ฝากขายคอนโด ตึกแถว อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์
 
นอกจากนี้บริษัทได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าที่มีชื่อ รับฝากขายบ้าน เสียงในแวดวงสังคม เช่น เจ้าของธุรกิจ นักการลงทุน บุคคลในวงการบันเทิง เช่น ดารา นักร้อง เบื้องหลังการผลิต ลูกค้า รับฝากขายบ้าน
รวมถึงได้รับการยอมรับจาก ชาวต่างประเทศ“สินทรัพย์พร้อมขายที่บริหารการตลาดและการขายโดยบริษัท ถือเป็นสินทรัพย์ที่มีคุณภาพ เนื่องจากทางบริษัทได้คัดเลือกเพื่อลูกค้าเป็นอย่างดี อาทิ บ้านเดี่ยว 2 ชั้นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ครัว ห้องเมด (ห้องแม่บ้าน+ห้องน้ำ) ตกแต่งหรูหราตามสไตล์ทันสมัย รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นได้รับการเลือกสรรเป็นอย่างดี”
ภายในโครงการที่รับบริหารสินทรัพย์จะเน้นความเป็น ระเบียบ มี รปภ.ดูแล 24 ชั่วโมงและราคาเหมาะกับเศรษฐกิจปัจจุบัน ซึ่งบ้านเดียวพร้อมขายส่วนใหญ่จะอยู่ในทำเลที่ดี
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ 
โทร  0-2634-4344
Web:   http://www.3qproperties.com/
E-mail : info@3qproperties.com 
“เรามุ่งเน้นถึงคุณภาพแก่ลูกค้าเสมอมา และการบริหารหลังการขาย รวมทั้งให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกด้าน” คุณศิริพรรณกล่าว
 
ซื้อ  จำหน่าย บ้าน, ให้เช่าบ้านเดี่ยว,ขายบ้านเดี่ยว,ขายทาวน์เฮ้าส์,ขายคอนโดมิเนียม,ขายที่ดิน,ขายสำนักงาน,ขายโกดัง,ฝากขายบ้าน,ซื้อขาย
บ้านมือสอง,นายหน้ารับฝากขายบ้าน,รับฝากขาย ,ฝากขายที่ดิน,ฝากขายตึกแถว,ฝากขายอาคารพาณิชย์,ฝากขายโรงแรม,ฝากขายอพาร์ทเม้นท์,ฝากขายบ้าน,ฝากขายคอนโด,รับฝากขายบ้าน ฝากขายบ้าน,ขายบ้าน,ขายคอนโด,ขายที่ดินบ้านมือสอง,ซื้อบ้าน
mpreg596
เกียร์ว่าง
 
โพสต์: 14
ลงทะเบียนเมื่อ: 24 ก.ย. 2013, 17:42

ย้อนกลับไปยัง ตระเวนชิม

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน